Dịch vụ chống thấm công trình

Chống thấm là công việc được tính toán trong các dự án xây dựng. Với trải nghiệm thực tế hàng ngàn công trình, kinh nghiệm và tinh thần học hỏi những kỹ thuật chống thấm mới nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng dự án.
Hàng loạt các sản phẩm chống thấm tiêu biểu cho từng hạng mục.
Các kỹ thuật chống thấm tiên tiến được áp dụng. Đáp ứng cho hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Chống thấm nhà ở như thế nào cho tốt nhất ? Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi nhé !

Các phương pháp chống thấm

Chống thấm tạo màng

Các lớp tạo màng được phân thành 2 dạng với các đặc điểm như sau :

Lớp màng lỏng

Có dạng là chất lỏng, được quét, phun lên khu vực cần xử lý. Sản phẩm chống thấm tạo màng dạng lỏng này với ưu điểm tạo màng liền khối ở những vị trí đặc biệt khó thi công. Nó đáp ứng được cho những vị trí có nhiều chi tiết như ống cấp và thoát nước, phễu thu sàn…

Các dạng màng lỏng

Màng lỏng polymer

Màng lỏng Polymer được sử dụng khá phổ biến trong cấu tạo sản phẩm chống thấm. Là các hóa chất polymer acrylic, styrene, vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.Được thiết kế như chất tạo màng. Các Polymer này sẽ được phối trộn với các thành phần chất độn khác như cát, xi măng, bột đá…với tỉ lệ được tính toán. Hỗn hợp sẽ được thi công bằng các biện pháp như phun bằng máy, quét bằng cọ hoặc rulo lăn. Lớp màng polymer sẽ hình thành sau quá trình đóng rắn có các đặc điểm bền chắc, kháng nước tuyệt vời và tuổi thọ dài lâu.

Màng chống thấm gốc bitume nhựa đường

Màng chống thấm bitume là sản phẩm nhũ tương đơn chất, chất phân tán có dạng nước hoặc dầu, là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến, một thành phần, thi công nguội để chống thấm tường, sàn mái, ban công, … Dòng sản phẩm này là được phát triển lâu đời. Sau khi được thi công phủ lên vị trí chống thấm sẽ tạo thành lớp màng dai màu đen do là gốc hắc ín.

Màng chống thấm gốc nhựa Acrylic & poly-urea

Dòng sản phẩm hóa chất chống thấm này mới được phát triển trong vòng vài năm trở lại đây. Là hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic chịu được thời tiết và kháng UV bám dính tốt với nhiều loại bề mặt vật liệu. Được thi công đơn giản như thi công lớp sơn phủ. Ưu điểm có màu sắc đẹp mắt và cường độ bám dính cao. Thích hợp cho chống thấm các mái bằng, sân thượng. Không thích hợp cho chống thấm mặt đứng, nơi có yêu cầu có lớp hoàn thiện sau cùng.

Màng chống thấm định hình

Dạng màng chống thấm có cấu tạo là các cuộn màng được gia công sẵn. Các dạng màng định hình với các cấu tạo chức năng khác nhau. Được phân thành các dạng màng SBS, màng APP, màng TPO, màng PVC, màng HDPE…

Chống thấm dạng thẩm thấu

Chống thấm thẩm thấu, kết tinh là sản phẩm chống thấm hóa học. Là sản phẩm chống thấm mao dẫn thi công trên bề mặt dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông. Sản phẩm được điều chế bao gồm: xi măng cao nhôm, silicate … Đây là sản phẩm cấp tiến, do có phản ứng hóa học với các phần tử có sẵn trong bê tông. Sản phẩm chống thấm thẩm thấu đặc biệt thích hợp cho các cấu kiện bê tông ngầm, đường hầm, các kết cấu bê tông chặn nước và giữ nước.

Hạng mục cần chống thấm

Tầng hầm ↗

Chống thấm tầng hầm bao gồm các công tác gia cố mạch mạch ngừng, sàn tầng hầm và vách tầng hầm

Hố thang máy ↗

Hố thang máy là vị trí chịu áp lực thủy tĩnh cao. Việc chống thấm hố pit là công việc có yêu cầu chuyên môn.

Nhà vệ sinh↗

Nhà vệ sinh là khu vực tiếp xúc với nước thường xuyên. Các phễu thu nước, hộp gen, các cổ ống đi xuyên sàn bê tông phải được xử lý một cách triệt để.

Hồ bơi ↗

Chống thấm hồ bơi cần một giải pháp đồng bộ từ khâu thiết kế đến triển khai thi công. Hạng mục hồ bơi cần được thi công với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao.

Vườn trồng cây ↗

Yêu cầu đặc thù của vườn trồng cây là chống bám rễ, chống rửa trôi đất gây nghẹt cống thoát nước, giữ được nước tạo ẩm cho môi trường trồng cây.

Tường ngoài ↗

Tường ngoài chịu tác động trực tiếp nắng gió, vật liệu vữa xây tô rất mau xuống cấp nếu không được xử lý chống thấm đúng cách

10 loại Vật liệu chống thấm tốt

Các loại hóa chất và vật liệu chống thấm phổ biến trên thị trường vật liệu hiện nay bao gồm các sản phẩm tạo màng gốc acrylic, bitume, các dạng màng bitum thi công dán nguội và nóng. Màng chống thấm mái xanh TPO chống xuyên thủng các loại rễ cây và cách nhiệt. Hóa chất chống thấm thẩm thấu kết tinh…
Tùy mục đích sử dụng, lựa chọn đúng vật liệu chống thấm nhằm đem lại giá trị sử dụng cao nhất.
Quy trình thi công chống thấm cần được thực hiện bởi các team kỹ thuật lành nghề bởi chống thấm cần đồng bộ. Quá trình thi công xuyên suốt từ các công tác chuẩn bị kỹ càng.

Chống thấm an toàn từ đài móng đến sàn mái

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chống thấm và sửa chữa các hạng mục công trình dân dụng & công nghiệp.
Các sản phẩm chống thấm cấp tiến, mang lại hiệu quả cao. An toàn tuyệt đối chỉ với 1 lần chống thấm.
Hiệu quả cách nhiệt với màng trên mái tiết kiệm chi phí năng lượng trong thời tiết nắng nóng.
Độ bền vượt trội so với các hệ chống thấm truyền thống.

Chống thấm Đại Bản
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart