Chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, toilet chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giải quyết mọi vấn đề về thấm nước nhà vệ sinh, toilet một cách hiệu quả.

Nguyên nhân bị thấm nước toilet

Nhà vệ sinh bị thấm nước là một vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải. Để xác định nguyên nhân gây thấm nước toilet, chúng ta cần nắm vững những yếu tố sau:

 1. Các điểm nối trong xây dựng : như vị trí hộp gen và sàn bê tông toilet.
  Thông thường những điểm nối này sau một thời gian đưa công trình vào sử dụng sẽ có hiện tượng bị lòn nước. Nguyên nhân là tại vị trí điểm nối giữa gạch xây hộp gen và sàn bê tông nhà vệ sinh bị mất liên kết. Nước sẽ thấm qua vị trí mối nối xây dựng này và tạo ra các hiện tượng thấm nước.
 2. Các thiết bị đường ống nước đi âm trong tường không đảm bảo.
  Một số vấn đề thấm nhà vệ sinh cũng xuất phát do quá trình lắp đặt các thiết bị, đường ống nước không đảm bảo, keo dán ống hoặc các đường hàn không đảm bảo… Những nguyên nhân bị thấm toilet kiểu này th6ng thường sẽ dễ dàng được phát hiện và xử lý chống thấm đơn giản hơn.
 3. Thấm toilet do sàn bê tông không được xử lý tốt.
  Bê tông bị thấm là vấn đề phổ biến. Tuy là vật liệu bền vững, có cường độ cao nhưng để có một sản phẩm bê tông tự chống thấm yêu cầu rất nhiều yếu tố kỹ thuật và cả vấn đề đầu tư.

Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh, toilet hiệu quả

Sau khi đã xác định được các nguyên nhân gây thấm nhà vệ sinh. Để khắc phục vấn đề thấm nước toilet một cách hiệu quả, chúng tôi đề xuất những giải pháp sau:

 • Đối với trường hợp thứ 2. Thấm dột do các thiết bị hoặc đường ống cấp hay thoát nước gây ra. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa các vị trí thấm một cách cẩn thận.
  Đảm bảo lắp đặt chính xác: Chúng tôi cam kết thực hiện lắp đặt các thiết bị toilet một cách chính xác và cẩn thận. Quá trình lắp đặt được tiến hành bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, đảm bảo sự khớp nối chính xác và an toàn các phụ kiện.
 • Đối với trường hợp 1 và 3. Thấm nhà vệ sinh do các điểm nối bê tông, thấm hộp gen, thấm sàn toilet. Chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng, các vật liệu chống thấm cao cấp và đáng tin cậy để đảm bảo hiệu quả chống thấm nhà vệ sinh. Chất liệu này có khả năng chống thấm tối ưu và độ bền cao, giúp ngăn ngừa rò rỉ nước và bảo vệ toilet khỏi hư hỏng.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh tiêu biểu

Chống thấm nhà vệ sinh bằng lớp quét xi măng – polymer

 • Công tác chuẩn bị :
  Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ mặt sàn bê tông : đục bỏ các mãng bám, các lớp vữa lót… bằng các dụng cụ thích hợp như búa, xà beng, máy đục, máy mài sàn…
 • Xử lý các đường ống xuyên sàn, gờ nối và phễu thu :
  Các vị trí nối giữa sàn bê tông và hộp gen cần được gia cố cẩn thận bằng vữa chống thấm latex, lưới. Quét sạch sẽ cát tại vị trí, phun ẩm bề mặt cần gia cố. Thi công tô một lớp vữa chống thấm mác cao có phụ gia chống thấm latex với 1 góc 45*. Phải đảm bảo rằng lớp vữa chống thấm bám chắc vào bề mặt cần xử lý. Các phễu thu nước phải được kiểm tra và xử lý thật kỹ.
  Xử lý các cổ ống đi xuyên qua sàn bê tông : Với các đường ống được chôn xuyên sàn bê tông, sau khi được kiểm tra kỹ thuật, nếu đảm bảo, chúng tôi sẽ xử lý bằng cách bơm keo Sikaflex, hoặc trám bằng keo epoxy chuyên dụng.
  Đối với một số đường ống chôn xuyên qua sàn bê tông nếu không đảm bảo. Chúng tôi sẽ xử lý bằng một quy trình xử lý cổ ống chuyên biệt.
 • Quá trình thi công chống thấm nhà vê sinh bằng hóa chất chống thấm được thi công sau khi hoàn tất các bước trên.
  Các vết rò rỉ nước cần phải được xử lý triệt để trước khi tiến hành xử lý chống thấm.
  Lăn, quét chống thấm : tạo ẩm toàn bộ bề mặt nhưng không để đọng nước.
  Lăn lót 1 lớp hóa chất chống thấm toàn bộ bề mặt nhằm tạo kết nối tốt cho lớp phủ chống thấm.
  Trộn hóa chất chống thấm nhựa polymer (Sikatop seal 107, Masterseal 540, Kemicoat…) theo liều lượng nhà sản xuất quy định. Dùng cọ, rulo hoặc bay trát…phủ đều lên theo định lượng của nhà sản xuất lên toàn bộ bề mặt cần xử lý.

Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi thường thực hiện thử nghiệm chất lượng để đảm bảo rằng toilet đã được chống thấm hoàn toàn. Quá trình này bao gồm kiểm tra áp suất nước, kiểm tra kỹ thuật và đảm bảo không có dấu hiệu thấm nước.

Waterstoppvc.com
Logo